entry-content:

bookmark:

GIỚI THIỆU "litigold.vn"

Phone:

img:

priceRange:

,
litigold.vn

url:

logo:

sameAs:

sales,
litigold.vn
litigold.vn@gmail.com
, ,
0916 154 114

This hCard created with the hCard creator.

entry-content:

bookmark:

Sản phẩm trong giỏ hàng: 0
0

5 CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA MÁY KHOAN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1. Đánh trứng

Có thể bạn đang rất ngạc nhiên với công dụng này của máy khoan tay, tuy nhiên đây chính là một trong những công dụng cực kì hữu hiệu đấy.

Bạn chỉ cần lấy một thanh bằng kim loại nhỏ dài 50 cm và dùng kìm để uốn cong đầu thanh này lại. Sau đó, kẹp chặt thanh sắt vào đầu mũi khoan của máy và khởi động máy khoan. 

 Đánh trứng

Tốc độ máy khoan lớn sẽ giúp công việc đánh trứng trở nên nhanh chóng hơn. 

 Đánh trứng

2. Vệ sinh sàn nhà

Nếu công việc lau dọn và vệ sinh sàn nhà quá khó khăn, hãy thử dùng máy khoan cầm tay chỉ bằng vài bước đơn giản sau nhé!

Bạn hãy tận dụng bàn chải đánh răng cũ để chế thành một máy chà sàn cực hữu ích. Đầu tiên, bạn dùng máy khoan mini hoặc máy khoan vặn vít khoan một lỗ vào đầu bàn chải, sau đó dùng kìm cắt bỏ phần còn lại.

Vệ sinh sàn nhà

Tiếp theo, dùng máy khoan để đánh tạo bọt bát nước dung dịch tẩy rửa. Chỉ cần bật tốc độ phù hợp thì máy khoan của bạn đã sẵn sàng cho công việc tẩy rửa sàn nhà.

Vệ sinh sàn nhà

3. Gọt bút chì

Việc bạn cần làm đơn giản là kẹp bút chì vào đầu mũi khoan cầm tay và thắt chặt lại. Sau khi bật máy khoan, bút chì của bạn sẽ được gọt tự động một cách nhanh chóng nhất.

Gọt bút chì

4. Mài dao 

Bạn hoàn toàn có thể tự mài dao tại nhà chỉ với máy khoan cầm tay, một chiếc vít đơn giản và 2 con ốc phù hợp. 

Mài dao

Đầu tiên, vặn 2 ốc vào nằm giữa vít, rồi cố định 2 ốc lại bằng cách dùng súng bắn keo kết dính chặt. Bắt vít vào đầu máy khoan và dùng thanh cố định nẹp chặt lại. Bật công tắc máy khoan lên tương ứng với tốc độ 1.

Mài dao

Như vậy là chúng ta đã có ngay một công cụ mài dao cực nhanh, cực tiện! Chỉ cần đưa dao vào là máy sẽ tự động mài cho bạn.

Mài dao

5. Bắt vít

Việc bắt vít sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn dùng máy khoan cầm tay cố định đầu vít, đưa đầu còn lại của nó vào vị trí cần bắt vít sau đó bật công tắc máy khoan. Vít sẽ được cố định chỉ trong vài giây.

 Bắt vít

Trên đây là thông tin về công dụng không ngờ của máy khoan cầm tay mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Hi vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua máy khoan cầm tay

Các bài viết khác

CÁC LƯU Ý KHI BẢO QUẢN DỤNG CỤ SỬA CHỮA TRONG GIA ĐÌNH

CÁC LƯU Ý KHI BẢO QUẢN DỤNG CỤ SỬA CHỮA TRONG GIA ĐÌNH

Bảo dưỡng dụng cụ cầm tay điện như: máy khoan, máy bắt vít...thế nào để bền lâu và tiết kiệm chi phí? Các dụng cụ sửa chữa trong gia đình nên được cất giữ, vệ sinh và bảo trì đúng cách sẽ giúp bạn ... bị hư hỏng và khó có thể hoạt động tốt khi dùng, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dụng cụ về sau.

VÌ SAO NÊN MUA BỘ DỤNG CỤ SỬA CHỮA ĐA NĂNG

VÌ SAO NÊN MUA BỘ DỤNG CỤ SỬA CHỮA ĐA NĂNG

Bộ dụng cụ sửa chữa đa năng đã và đang trở thành vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta hiện nay, đặc biệt là với các gia đình hay các xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa xe cộ, xưởng cơ khí. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu các lý do nên mua bộ dụng cụ sửa chữa gia đình đa năng trong bài viết sau.

DỤNG CỤ NHÀ VƯỜN CẦN CÓ KHI TRỒNG RAU VÀ CÂY CẢNH TẠI NHÀ

DỤNG CỤ NHÀ VƯỜN CẦN CÓ KHI TRỒNG RAU VÀ CÂY CẢNH TẠI NHÀ

Công việc nào cũng vậy, trước khi bắt tay vào làm bạn đều phải chuẩn bị đầy đủ “đồ nghề”. Với việc trồng rau hay trồng cây cảnh tại nhà, ngoài chậu trồng, hạt giống, đất, phân bón thì đương nhiên bạn cần có bộ dụng cụ làm vườn để hỗ trợ công việc. Chúng không đóng vai trò quyết định như những dụng cụ trồng rau nói trên nhưng chúng sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng, tiện lợi, bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ rau tốt hơn.Vậy một bộ làm vườn đầy đủ gồm những gì? Sử dụng chúng như thế nào? Litigold sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng nhé!

LITIGOLD HỖ TRỢ 24/7

Email: litigold.vn@gmail.com

HỖ TRỢ KĨ THUẬT